Dịch vụ chuyển tiền sang Anh

Dịch vụ chuyển tiền sang Anh

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu chuyển tiền sang Anh của khách hàng ngày càng nhiều. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi cũng bắt đầu khai thác dịch vụ chuyển tiền sang Anh. Từ khi dịch vụ này đi vào hoạt động đã giúp cho khách hàng chuyển tiền một cách thuận lợi và dễ dàng hơn, không phải băn khoăn hay lo ngại vấn đề gì hết.

Dịch vụ chuyển tiền sang Anh

Dịch vụ chuyển tiền sang Anh

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực chuyển tiền đi nước ngoài với những gói dịch vụ tiết kiệm, uy tín, khách hàng hãy an tâm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền qua Anh mới đưa vào ứng dụng như sau:
Thủ tục chuyển tiền đơn giản.
Khách hàng không cần mở tài khoản kích hoạt ở ngân hàng của nước Anh
Khách hàng có thể sử dụng tiền mặt hoăc chuyển khoản, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho việc đổi tiền Việt sang ngoại tệ.
Tiết kiệm thời gian và chi phí
Chúng tôi liên kết với rất nhiều đối tác cũng như ngân hàng và phủ một mạng lưới giao dịch rộng khắp nước Anh, do đó bạn có thể nhận tiền ở bất kỳ đâu mà bạn cảm thấy thuận lợi.
Chuyền tiền sang Anh
Đến với chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn 3 cái chuyển tiền đi Anh cực đơn giản như sau:
Cách 1: Đến Trụ sở chính của chúng tôi để thực hiện chuyển tiền sang Anh
Cách 2: Nếu khách hàng ở xa, để tiện cho việc giao dịch thì bạn có thể chuyển thông qua hệ thống ngân hàng. Qúy khách có thể gửi qua các tài khoản ngân hàng của chúng tôi (Sacombank, VietinBank, Agribank,….)
Cách 3: Chuyển tiền qua MoneyGram
Để tham gia dịch vụ này, khách hàng chỉ cần thực hiện 5 bước:
Bước 1: Mang CMND để làm thủ tục
Bước 2: Điền vào một mẫu đơn đơn giản và gửi lại cho chúng tôi cùng với số tiền quý vị muốn chuyển cộng với phí dịch vụ. Quý vị cũng có thể chuyển một lời nhắn dài 10 từ trong mẫu đơn.
Bước 3: Khách hàng sẽ nhận được một số tham chiếu.
Bước 4: Liên hệ với người mà bạn chuyển tiền và đưa số tham chiếu cho người đó. Chỉ trong 10 phút, số tiền sẽ được chuyển đến tay người nhận.
Đơn giản, nhanh chóng, an toàn với chi phí cực rẻ, khách hàng có thể chuyển tiền qua Anh hoặc bất cứ quốc gia nào mà bạn mong muốn. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ thấy được những giá trị tốt nhất.