Thông tin chuyển tiền sang Philippines

Thông tin chuyển tiền sang Philippines

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục khai thác thêm một số mảng dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, nhờ có quá trình giao dịch này mà kết nối được gần hơn cộng đồng giữa 2 nước Philippines và Việt Nam.

Thông tin chuyển tiền sang Philippines

Thông tin chuyển tiền sang Philippines

Chuyển tiền sang Philippines là dịch vụ chuyển tiền nhanh uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ nằm trong top 5 của cả nước.
Với sự đầu tư phát triển và chiến lược đúng đắn từ phía những nhà lãnh đạo, kênh chuyển tiền sang Philippines của chúng tôi đã có được những bước tiến thật tốt. Đến nay, sau gần 3 năm đi vào hoạt động, doanh thu mang lại đã vượt xa ngoài dự tính.
Theo số liệu thống kê cho thấy, 6 tháng đầu năm 2017 được xem là khoảng thời gian phát triển mạnh nhất của dịch vụ chuyển tiền sang Philippines. Bởi, chỉ có 6 tháng mà doanh thu mang về đã bằng và vượt chỉ tiêu so với cùng kỳ năm ngoái, số lượng khách hàng tiềm năng đã tăng đáng kể. Điều này đem lại động lực to lớn cho đội ngũ nhân viên trong công ty.
Mong rằng, trong thời gian tới, dịch vụ chuyển tiền sang Philippines sẽ trở thành dịch vụ hàng đầu cả nước với chất lượng trên cả tuyệt vời.