Tìm hiểu dịch vụ chuyển tiền sang Đức

Tìm hiểu dịch vụ chuyển tiền sang Đức

Các vấn đề có liên quan chuyển tiền nước ngoài khác, khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website để tìm hiểu. Ở đó có hướng dẫn chi tiết đầy đủ tất cả mọi thứ bạn cần.

Tìm hiểu dịch vụ chuyển tiền sang Đức

Tìm hiểu dịch vụ chuyển tiền sang Đức

Là một nước châu Âu cực phát triển, các hoạt động dịch vụ chuyển tiền qua Đức mang lại sự thuận lợi nhất định dành cho các khách hàng giữa Việt Nam và Đức. Tuy chỉ mới đưa vào khai thác chưa lâu nhưng đến nay, dịch vụ này đã tạo được chỗ đứng xứng đáng trong lòng khách hàng.
Từ đầu năm 2016, sau một thời gian nghiên cứu chiến lược phát triển dịch vụ chuyển tiền nước ngoài, chúng tôi đưa vào ứng dụng khai thác kênh chuyển tiền qua Đức. Trong một thời gian ngắn khi đưa vào sử dụng, chúng tôi đã thu lại được kết quả khá bất ngờ. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ liên tục tăng. Bằng chứng là các chỉ số theo dõi về số lượng người tiếp cận dịch vụ ngày càng tăng, tháng sau luôn luôn vượt tháng trước.
Để thực hiện dịch vụ chuyển tiền qua Đức, người gửi cần:
– Cung cấp đầy đủ thông tin người nhận hàng
– Mang theo CMND hoặc passport để làm thủ tục
– Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai
Còn người nhận tiền không cần phải mở tài khoản, chỉ cần mang CMND và mã code nhận tiền hoặc nhận hàng hóa mà người gửi đã thông báo cho bạn để chúng tôi kiểm tra và làm thủ tục giao nhận.