Tư vấn dịch vụ chuyển tiền sang Nga

Tư vấn dịch vụ chuyển tiền sang Nga

Nếu du khách thích được khám phá những diều thú vị bất ngờ của thế giới tự nhiên sẽ thích đến khu bảo tồn đảo Wrangel nơi cư trú của loài gấu trắng và những con moóc trong vành đai Bắc cực.

Tư vấn dịch vụ chuyển tiền sang Nga

Tư vấn dịch vụ chuyển tiền sang Nga

Nước Nga Xô Viết nổi tiếng với những hình ảnh búp bê Nga trắng nõn nà hay những điểm du lịch nổi tiếng. Hiện nay, Nga còn đẩy mạnh phát triển các loại hình dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền qua Nga để phục vụ cho nhu cầu chuyển tiền của khách hàng, đặc biệt là các khách du lịch.
Tạm dừng những vấn đề liên quan đến dịch vụ, mời các bạn theo dõi những thông tin cơ bản về đất nước Nga Xô Viết. Được biết, Nga là quốc gia đa số theo Chính Thống giáo vốn là một hệ phái Ki-tô giáo. Các tôn giáo khác có Phật Giáo Mật Tông, Hồi giáo, các dạng tín ngưỡng khác nhau của Tin lành, đạo Do Thái, Thiên Chúa Giáo.
Nền văn hoá ở Nga khá đa dạng và mang nhiều nét đặc trưng thể hiện ở những nét văn hoá truyền thống như trang phục, âm nhạc, nghề truyền thống như nghề thêu thùa, đồ chơi thủ công mỹ nghệ truyền thống làm bằng đất sét của các vùng Tver, Dymkovo, Karpol, Yaroslavl, Abashevo và đặc biệt là những búp bê Matrioshka – đồ lưu niệm được tiện bằng gỗ, được vẽ bao gồm nhiều mẫu lớn nhỏ lồng vào nhau. Đây là những món quà lưu niệm được khách du lịch mua nhiều nhất khi đến Nga.
Ở Nga có rất nhiều điểm du lịch thu hút khách quốc tế như: Hồ Uvs Nurr, hồ Baika-hồ sâu nhất thế giới một trong những di sản văn hoá của thế giới hay miền Trung dãy Sikhote-Alinlà quê hương của hổ Amur, loài hổ lớn nhất thế giới.